บริการของเราอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมกับฟังชั่นการทำงานที่จำเป็นสำหรับความต้องการในบัจจุบัน

UX/UI and Responsive Web Design

ออกแบบเพื่อรองรับการทำงานทุกรูปแบบ จากผลสำรวจปัจจุบันพบว่ามีการใช้งานนสมาร์ทโฟนและแท็บเลต ได้รับความนิยมสูงอย่างมาก เราจึงออกแบบเว็บไซต์ด้วยเทคนิค Responsive Web Design ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณสามารถแสดงผลได้อย่างเหมาะสมสวยงาม บนทุกอุปกรณ์ที่แตกต่างกันที่เข้าใช้งานทั้ง คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเลต ช่วยให้เข้าถึงเว็บไซต์ได้อย่างสะดวกในทุกที่ทุกเวลา แสดงข้อมูลได้ครบถ้วน มีประสิทธิภาพเทียบเท่าการใช้งานจากคอมพิวเตอร์

Best Development Tools

ทันสมัย สวยงาม ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ เราออกแบบเว็บไซต์ด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมจากทั่วโลก เราเลือกใช้งานเครื่องมือที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุดกับเว็บไซต์ที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้ได้เว็บไซต์ที่สวยงาม มีประสิทธิภาพ รองรับการใช้ในในทุกรูปแบบและยังมีระบบความปลอดภัยที่ตรงตามความต้องการของคุณ คุณมั่นใจได้ว่าข้อมูลบนเว็บไซต์ของคุณจะได้รับความปลอดภัย

SEO (Search Engine Optimization)

แนะนำให้โลกรู้จักคุณมากขึ้นผ่านทางเว็บไซต์ การปรับแต่งเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับ Search Engine อย่าง Google, Bing, Yahoo เพื่อทำเว็บไซต์ของคุณมีอันดับที่ดี ยิ่งเว็บไซต์ได้อันดับดีเท่าไร ก็มีโอกาสที่คนจะเห็นเว็บไซต์และรู้จักคุณมากขึ้นเท่านั้น

Cloud Hosting and HTTPS

การเชื่อมต่อที่รวดเร็ว ปลอดภัย ตลอดเวลา เราเลือกใช้ระบบคลาวด์เว็บเซิฟเวอร์คุณภาพสูงสำหรับทุกเว็บไซต์ ที่มีการเชื่อมต่อรวดเร็ว ปลอดภัย Uptime 99.9% ผ่านมาตราาฐาน https ทำให้เว็บของคุณโหลดเร็วยิ่งขึ้น และมาพร้อมกับระบบสำรองข้อมูลช่วยเพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยของข้อมูล

Social Network Connection

เชื่อมต่อกับทุกโซเชียลเน็ตเวิร์ค ฟังชั่นการเชื่อมต่อกับโซเชียลเน็ตเวิร์คต่าง เป็นความสามารถพื้นฐานที่เราติดตั้งให้กับเว็บไซต์ที่เราสร้าง ช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณสามารถทำงานควบคู่กับโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ เช่น Facebook, Line, Twitter, Instagram, Google+, YouTube เพิ่มช่องทางการประชาสัมพันธ์และโฆษณาเป็นช่องทางทำการตลาดออนไลน์ ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น